Một số chung cư cao cấp khu vực Cầu Giấy

Tổng hợp các dự án chung cư cao cấp có thiết kế căn hộ hiện đại, tiện nghi khu vực Quận Cầu Giấy – Thành Phố Hà Nội

Các dự án chung cư cao cấp tiêu biểu tại khu vực Quận Cầu Giấy- Hà Nội. Những dự án này hội tụ những yếu tố vượt trội nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, khi được mở bán đã làm thị trường bất động sản trở nên sôi động.

Phối cảnh dự án MBLand Trung kính

Chung cư MBLand Central Point Trung Kính

Chung cư MBLand Central Point Trung Kính tọa lạc tại địa chỉ số 219 đường Trung Kính, Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội đây là một trong những vị trí được đánh giá cao bởi đường Trung Kính là một trong những địa điểm có cơ sở hạ tần phát triển bậc nhất thành phố. Dự án được xây dựng trên diện tích 7.100m2 bao gồm 3 tòa nhà mỗi toàn được phân thành các khu vực A B C mỗi toàn nhà có 29 tầng. Trong đó hội tụ đầy đủ các dịch vụ, tiện ích phục vụ cho nhu cầu giải trí, thư giãn của cư dân sống trong khu chung cư cũng như bên ngoài. Khu vực văn phòng, hội nghị được bố trí riêng tại tòa nhà C, có lối đi riêng tách biệt hẳn với các khu vực khác đảm bảo độ yên tĩnh cho quá trình làm việc mang lại hiệu quả cao.

Ngoài những nổi bật về vị trí, các căn hộ chung cư trong dự án được thiết kế hợp lý, hiện đại giúp phát huy toàn bộ diện tích. Giá thành hợp lý khoảng 2 tỷ đồng cho mỗi căn hộ 2 phòng ngủ. Đặc biệt các căn hộ này được thiết kế linh hoạt có thể đập tường nối thông 2 căn thành 1, đáp ứng nhu cầu sử dụng căn hộ lớn từ 3 – 4 phòng ngủ cho các gia đình có đông thành viên.

Dự án Discovery Complex

Dự án Discovery Complex

Discovery Complex là một trong những dự án được đánh giá cao, được xây dựng trên khu đất số 302 đường Cầu Giấy – Phường Dịch Vọng. Đây được người dân sống trong khu vực mệnh danh là một “gã khổng lồ” giữa lòng thủ đô. Sở dĩ vị trí này được đánh giá cao bởi xung quanh khu vực dự án, hội tụ đầy đủ các tiện ích như: trường tiểu học, bệnh viện, công viên, sở thú…

Dự án Discovery Complex là một tổ hợp bao gồm khu vực chung cư được bố trí riêng trong một tòa nhà 54 tầng riêng biệt, khu vực văn phòng 43 tầng, trung tâm thương mại 17 tầng bao gồm 8 tầng sử dụng cho việc kinh doanh thương mại, 4 tầng cây xanh tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho người dân sống trong dự án, 5 tầng hầm để xe đáp ứng nhu cầu sử dụng cho dân cư và khách hàng tới sử dụng dịch vụ, mua sắm…

Hai dự án Mbland Central Point Trung Kính và Discovery Complex những dự án nổi bật nhất trong khu vực quận Cầu Giấy được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao, rất nhiều người có nhu cầu mua nhà săn đón các căn hộ tại những dự án này. Ngoài ra còn một số dự án khác như: Goldmark City, Chung cư Gp Complex… cũng được đánh giá rất cao về vị trí cũng như thiết kế căn hộ và đặc biệt là giá cả phù hợp, chỉ từ: 32 triệu/m2.

Hotline
0986 97 7679